Thông cống nghẹt tại Đắc Lắc

Thông cống nghẹt không cần đục phá đã trở thành giải pháp vệ sinh môi trường hữu ích được áp dụng từ lâu với khả năng đem lại hiệu quả ấn tượng. Vậy công nghệ này có những ưu điểm gì mà được các công ty thông cống nghẹt ưa chuộng ứng dụng đến vậy? Mọi thắc mắc của bạn sẽ đều có câu trả lời chi tiết thông qua bài viết này.

Công nghệ thông cống nghẹt, không cần phải đục phá tiêu tốn nhiều thời gian, công sức, gây ra tiếng ồn lớn hay xảy ra rắc rối như phương pháp truyền thống được các kỹ sư, chuyên gia đầu ngành Nhật Bản sáng chế và đã được đăng ký bản quyền khoa học. Hiện tại, thông cống nghẹt theo công nghệ hiện đại đó đã được triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó bao gồm cả Việt Nam với những đánh giá khá cao.

Thông cống nghẹt Đắc Lắc không cần đục pháp tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của thông cống nghẹt không cần đục phá

So với hình thức thông thường, thông cống nghẹt không cần đục pháp sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Lực hút mạnh, có thể cao hơn gấp 3- lần so với lực hút các xe hút bể phốt vẫn thường làm.

+ Đa dạng kích thước các đường ống cũng như chiều dài ống hút phốt, có khả năng làm sạch hệ thống bể phốt mà không cần phải tốn nhiều công sức thực hiện các hành động nặng nhọc.

+ Thời gian thông cống lực mạnh nên rút ngắn thời gian trong khi vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

+ Thiết kế máy móc khoa học, quy trình làm việc khép kín nên chất thải không hề bị rơi vãi ra môi trường xung quanh.

+ Chi phí đầu tư cho dịch vụ hợp lý, thậm chí còn có phần ưu đãi hơn so với thông cống nghẹt bằng cách cũ.

Quy trình áp dụng công nghệ thông cống nghẹt

Công nghệ thông cống nghẹt mới hiện đã được triển khai tại thị trường Việt Nam, song mới chỉ có một số ít các công ty vệ sinh môi trường áp dụng bởi đòi hỏi tính chuyên môn cao. Theo đó, quy trình thực hiện thong cống nghẹt được thực hiện như sau:

Quy trình áp dụng công nghệ thông cống nghẹt hiện đại đơn giản, nhanh chóng

+ Bước 1: Trước hết, chúng ta cần tháo bồn cầu, vị trí gần với bể phốt nhất.

+ Bước 2: Tiếp theo, đội ngũ nhân viên vệ sinh sẽ luồn đường ống hút bể phốt xuống phía dưới hầm chứa. Yếu cầu ổng hút phải có kích thước phù hợp đường ống bể phốt mới đảm bảo hiệu quả làm sạch tối đa, đồng thời không gây hư hại đến công trình, thiết bị xung quanh.

+ Bước 3: Tiến hành hút chất thải cho đến khi hệ thống báo đã hút sạch. Còn lại chừng 10-15% lượng bùn cô đặc hoặc đã bị hóa vôi dưới đáy bể phốt, dịch vụ hút bể phốt có thể dùng thêm công cụ hay hóa chất để loại bỏ và làm lại công việc lần hai đến khi bể phốt sạch sẽ hoàn toàn.

Lựa chọn công ty thông cống nghẹt uy tín:

Nhanh chóng nắm bắt được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng khi đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt trường nhiều lựa chọn trên thị trường, Công ty vệ sinh môi trường Tây Nguyên đã áp dụng thành công công nghệ thong cống nghẹt không cần đục phá.

Lựa chọn dịch vụ hút bể phốt Đắc Lắc uy tín để đảm bảo lợi ích

Đến với địa chỉ thông cống nghẹt uy tín hàng đầu, bạn sẽ nhận được những cam kết đảm bảo lợi ích như:

+ Phong cách phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên đã qua đào tạo chuyên môn sâu, có thái độ tận tâm và trách nhiệm trong công việc.

+ Hệ thống xe hút bể phốt cùng máy móc, thiết bị hỗ trợ đầu tư đồng bộ để nâng cao hiệu suất công việc.

+ Tiến hành hút bể phốt theo đúng quy trình công nghệ chân không trong thời gian ngắn nhất.

+ Chi phí dịch vụ cạnh tranh so với đối thủ cùng phân khúc.

+ Hợp đồng ghi rõ các điều khoản minh bạch, rõ ràng về sự ràng buộc giữa bên cung cấp dịch vụ hút bể phốt và khách hàng.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay đến Công ty vệ sinh môi trường Tây Nguyên qua đường dây nóng 0967.336.863 để được tiếp nhận yêu cầu thôi nào! Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ từ công nghệ thông cống nghẹt Đắc Lắc hiện đại thật hoàn hảo.

 

Tin Liên Quan